Giới thiệu

           Hasu2000 là Thương hiệu do Công ty cổ phần INCON sáng lập chuyên về lĩnh vực phân phối các dụng cụ làm sạch nhằm hỗ trợ các Gia đình trong việc dọn dẹp nhà cửa.

          Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp, Hasu2000 mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiến độ giao hàng nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất nhằm mục tiêu Nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần xây dựng mái ấm mỗi gia đình.

          Thế mạnh làm nên thương hiệu Hasu2000 khác biệt chính là: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp, công năng sử dụng cao với hiệu quả khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường; Chế độ bảo hành uy tín,luôn đồng hành trao đổi  hỗ trợ khách hàng dùng sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu; liên tục cập nhật, cải tiến mẫu mã sản phẩm càng ngày càng tốt hơn

          Với phương châm “ Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi”, và định hướng “Cải tiến liên tục” Hasu2000 đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

          Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hasu2000. Chúng tôi cam kết  sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Giỏ hàng